DIỄN ĐÀN CLB TÌNH NGUYỆN XANH - VR4U

THƯ NGỎ 2011 !

Go down

THƯ NGỎ 2011 !

Bài gửi by hlhtn on Wed 29 Jun - 18:15

DONG A BANK
Quảng Ngãi, ngày 28 tháng 6 năm 2011
''HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO'' là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội. Bác Hồ đã nói "Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên''.Vì vậy, là Đoàn Viên, Thanh Niên chúng ta không thể thờ ơ trước những khó khăn của đất nước, đồng loại.
Hằng ngày, hằng giờ, trên đất nước chúng ta vẫn luôn gặp gặp những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vì không có máu để được cấ

[b]THƯ NGỎ

V/v Triển khai các hoạt động truyền thông cho tuần Lễ Hiến Máu Nhân Đạo
Thân gửi: Các bạn Đoàn Viên
p cứu kịp thời. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, ban bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần máu.
Nếu không may một ngày chính những người thân của chúng ta hoặc bản thân chúng ta cần máu....Lúc đó chúng ta mới cảm nhận được giá trị sâu sắc của món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho mỗi chúng ta.
Các bạn Đoàn Viên thân mến! Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe,thẩm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội. Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại.
Hàng ngàn người bệnh đang cận kề với tử thần vì không có máu để truyền,hàng ngàn gia đình có nguy cơ đón tết trong sự đau thương vì mất mát người thân. Người bệnh và gia đình họ đang từng giờ, tưng phúc ngóng chờ những giọt máu nghĩa tình của chúng ta.
Tiếp tục đẩy mạnh phong trào "HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO" của Đoàn Viên,Thanh Niên được sự cho phép của Ban Lãnh Đạo Ngân Hàng Đông Á phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Tỉnh Quảng Ngãi tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo tại đơn vị.
"CÙNG NGÂN HÀNG ĐÔNG Á HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO"
Đừng ngần ngại,đừng chần chừ,cùng nhau tham gia hiến máu.
Khẩn cấp cứu người - máu cứu người ngay trong trái tim chúng ta

Rất mong mọi người cùng tham gia nhiệt tình với tôi bằng ngọn lửa Thanh Niên
Muốn đăng ký hiến máu gặp anh: Nguyễn Đức có danh sách đính kèm
Hoặc tại hội trường Ngân Hàng Đông Á gặp chị Vân
Mong mọi người tham gia với chúng tôi, xin cảm ơn.

hlhtn
MOD
MOD

Tổng số bài gửi : 70
Join date : 05/08/2010
Age : 30
Đến từ : TP.Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định

Xem lý lịch thành viên http://tnxqn.tk/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết