DIỄN ĐÀN CLB TÌNH NGUYỆN XANH - VR4U

Báo Cáo Tổng Kết Chiến Dịch Mùa Hè Xanh - Trà Bồng Trong Tim Tôi

Go down

Báo Cáo Tổng Kết Chiến Dịch Mùa Hè Xanh - Trà Bồng Trong Tim Tôi

Bài gửi by Admin on Thu 30 Sep - 18:28

HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM
ỦY BAN THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI
QuảngNgãi, ngày 09 tháng 8 năm 2010

Số: BC/UBH

BÁO CÁO
Kết quả tổ chức hoạt động tình nguyện tại xã Trà Bùi - huyện Trà Bồng.

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố năm 2010; thực hiện kế hoạch liên tịch số 01 KH/UBH ngày 5/8/2010 giữa Uỷ ban Hội LHTN thành phố với huyện Đoàn Trà Bồng tổ chức chiến dịch TNTN năm 2010 chủ đề “Trà Bồng trong tim tôi” với các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè năm 2010 đã đạt được một số kết quả như sau:
1. Công tác hỗ trợ địa phương:
-Ngay sau buổi Lễ ra quân chiến dịch, toàn lực lượng đã phối hợp với đoàn viên,thanh niên của huyện Đoàn Trà Bồng và Đoàn xã Trà Bùi tiến hành sửa chữa nhà văn hóa thôn Tang và dọn dẹp vệ sinh khu vực ở cho hơn 50 chiến sĩ tham gia công tác tình nguyện.
- Nhóm đã tiến hành sửa chữa đường ống dẫn nước nguồn sinh hoạt cho bà con nhân dân thôn Tang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sinh hoạt của bà con nơi đây. Tại đây nhóm đã tiến hành cắt tóc và tắm rửa cho hơn 50 trẻ em của thôn Tang, xã Trà Bùi.
- Phối hợp với Huyện Đoàn Trà Bồng, đoàn viên thanh niên thôn Tang đã tổ chức thành công đêm giaolưu văn nghệ phục vụ bà con nhân dân thôn Tang và đêm văn nghệ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nơi đây.
- Đặc biệt, trong 7ngày lao động Nhóm đã phối hợp cùng đoàn viên, thanh niên huyện Đoàn Trà Bồng và thôn Tang tiến hành khai hoang phục hóa hơn 700m2 ha ruộng đất giúp bà con nhân dân thôn Tang có đất nông nghiệp để tiến hành trồng lúa nước trên mảnh đất mà các lực lượng thanh niên tình nguyện đã đổ mồ hôi sau bao ngày để khai phá giúp bà con. Công việc này đã tạo được sự ấn tượng và tấm lòng cảm ơn sâu sắc,tạo được tình cảm gắn bó, yêu thương của đồng bào nhân dân thôn Tang đối với các chiến sĩ tình nguyện.
2. Công tác thăm hỏi, tặng quà, cho các gia đình đối tượng chính sách:
- Thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tấm lòng biết ơn sâu sắc với các gia đình có công với Cách mạng nhóm tình nguyện xanh đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách và đã đạt được một số kết quả như sau:
+ Nhóm đã đi thăm các gia đình chính sách tại thôn Tang, xã Trà Bùi.
+ Trong đêm văn nghệ, nhờ sự giúp đỡ của Ngân hàng Đông Á nhóm đã tiến hành trao 5 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình neo đơn và 5 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó với tổng sồ tiền là 3.500.000 đ.
+ Nhóm đã tiến hành tặng bà con thôn Tang hơn 400 bộ quần áo.
+ Trong quá trình đi thăm nhà bà con nhân dân thôn Tang nhóm đã tiến hành tặng hơn 40 suất quà trị giá hơn 1.000.000 đ
* Trong quá trình thực hiện chiến dịch Trà Bồng trong tim tôi nhóm Tình nguyện xanh đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo Thành đoàn Quảng Ngãi, Huyện đoàn Trà Bồng, Đảng uỷ, UBND xã Trà Bùi và tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đã tài trợ kinh phí cho chiến dịch như Ngân hàng Đông Á, Nhà máy bia Dung Quất... Một lần nữa thay mặt cho Ban tổ chức chiến dịch tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị lãnh đạo, các nhà tài trợ đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình này.
Trên đây là báo cáo tổng kết chiến dịch “Trà Bồng trong tim tôi” tại thôn Tang xã Trà Bùi Huyện Trà Bồng.

T.M UỶ BAN HỘI LHTN THÀNH PHỐ

PHÓ CHỦ TỊCH

(Đã kí )


Nguyễn Thị Song TràMột số hình ảnh ở buổi lễ tông kết chiến dịch

**************************(¯`º»† † † VR4U WE ARE ONE † † †«º´¯)*******************
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 57
Join date : 18/07/2010
Age : 27
Đến từ : VR4U

Xem lý lịch thành viên http://tnxqn.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết