DIỄN ĐÀN CLB TÌNH NGUYỆN XANH - VR4U

[TNT] Tăm tre nhân đạo ủng hộ người mù

Go down

[TNT] Tăm tre nhân đạo ủng hộ người mù

Bài gửi by Tinhnguyentre on Tue 20 Dec - 12:12

TĂM TRE NHÂN ĐẠO

Tăm Tre Nhân Đạo là cơ sở sản xuất thuộc Quận Hội Người Mù Thanh Xuân (116 Phố Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội). Cơ sở đã thu hút những người tàn tật nói chung, người mù nói riêng, do bẩm sinh, do tai nạn lao động, hay do hậu quả chiến tranh để lại.
Thực hiện lời dạy của Bác: “Tàn nhưng không phế”, các thành viên Quận Hội Người Mù Thanh Xuân đã cố gắng chống lại những khó khăn trong cuộc sống, dùng đôi tay còn lại để lao động hữu ích nhằm có thu nhập đảm bảo đời sống của mình.
Trong nhiều năm qua, thành viên Quận Hội Người Mù Thanh Xuân đã lao động miệt mài, kì công, cẩn thận làm nên những gói tăm tre chất lượng, lấy những sản phẩm đó để ổn định đời sống: Thời gian trung bình hoàn thành sản phẩm từ 2 đến 3 tháng. Độ tuổi lao động từ 18 đến 50 tuổi.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban lãnh đạo Quận Hội Người Mù Thanh Xuân, CLB Tình Nguyện Trẻ hỗ trợ kêu gọi các bạn thanh niên tình nguyện viên, cùng góp chút tấm lòng mua tăm ủng hộ, đồng thời cùng kêu gọi tới bạn bè, người thân của bạn chung tay góp chút sẻ chia tới Quận Hội Người Mù Thanh Xuân. (File đính kèm)

CLB Tình Nguyện Trẻ triển khai 2 đợt Kêu gọi ủng hộ chương trình “Tăm Tre Nhân Đạo”:
+ Đợt 1: từ tháng 12/2011 đến tháng 1/2012
+ Đợt 2: từ tháng 2/2012 đến đầu tháng 3/2012

Giá sản phẩm: 3.000Đ/gói

Link đăng ký mua tăm ủng hộ:
Chỉ thành viên mới thấy liên kết này ]

Thời gian trực tiếp giao sản phẩm: 17h00 – 18h00, thứ 3, hàng tuần, tại cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo).

Lưu ý:
• Chủ nhật hàng tuần chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận lại việc đăng ký Mua tăm ủng hộ Quận Hội Người Mù Thanh Xuân của bạn
• Không giới hạn số lượng sản phẩm bạn mua ủng hộ

Đây là một chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận của CLB Tình Nguyện Trẻ.
Chúng tôi cam kết đảm bảo toàn bộ số tiền thu được từ việc MUA TĂM NHÂN ĐẠO của các tập thể, cá nhân sẽ được gửi đến tận tay Ban lãnh đạo Quận Hội Người Mù Thanh Xuân.

Đại diện CLB Tình Nguyện Trẻ: Đỗ Huyền Trang
Email: Chỉ thành viên mới thấy liên kết này ]
SĐT: 01667.800.888Tinhnguyentre

Tổng số bài gửi : 45
Join date : 20/03/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết